2023 cpus giá trị tốt nhất

intel vs amd: cpu nào tốt nhất?

Jul 12, 2020 - một sự cạnh tranh của các thời đại, và một câu hỏi thường được đặt ra và băn khoăn. Bất cứ khi nào bạn muốn xây dựng hoặc nâng cấp máy tính của mình, bạn phải đưa ra quyết định: mua bộ xử lý intel hay amd?

tác động của kích thước ram và tốc độ đến hiệu suất chơi game

Jul 5, 2020 - kích thước và tốc độ ram có ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game của bạn không? bạn có nên đầu tư vào một bộ ram hiệu suất cao? Tìm hiểu ở đây.

Who Is Lilith and What Terrifies Us About This Diablo Demon?

Jul 24, 2023 No evil entity is more scary than Lilith herself, shrouded in darkness.

tại sao bạn luôn nên mua một máy tính chơi game tầm trung đến cao cấp?

Jun 23, 2020 - Các bản dựng tầm trung và tầm cao hoạt động rất tốt so với mức giá của chúng và tốt hơn so với cấp độ đầu vào về sức mạnh, tuổi thọ và độ tin cậy, đồng thời chúng mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn, đặc biệt là khi xem xét giá của chúng theo năm lợi thế.

bạn nên mua máy tính dựng sẵn hay máy tính tùy chỉnh?

Jun 11, 2020 - hệ thống dựng sẵn là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai ít quan tâm đến các chi tiết nhỏ của mọi thành phần trong bản dựng của họ. xây dựng máy tính của riêng bạn là giải pháp tốt nhất cho những người muốn toàn quyền kiểm soát mọi khía cạnh của bản dựng của họ. nó cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh kỹ lưỡng nhất, từ cpu đến quạt và ánh sáng.

cách sử dụng cpuagent để tìm cpu phù hợp

Jun 2, 2020 - làm thế nào để tìm đúng cpu? cho dù bạn đang xây dựng hay nâng cấp một máy tính thì bộ xử lý cũng rất quan trọng. cpuagent là công cụ phù hợp giúp bạn tìm và chọn cpu phù hợp với nhu cầu của mình.

với hơn 100.000 điểm chuẩn được nghiên cứu từ những người đam mê công nghệ đáng tin cậy nhất trên web, chúng tôi đã phát triển cơ sở dữ liệu để giúp phân loại bộ xử lý dựa trên hiệu suất của chúng. các mô hình toán học, được phát triển với độ chính xác đã được chứng minh là 90%, đã được sử dụng để giúp ước lượng các chỉ số hiệu suất của bộ xử lý ít được biết đến hơn, trong khi hiệu suất của các bộ xử lý nổi tiếng đã được xác nhận dựa trên nhiều nguồn điểm chuẩn để đảm bảo tính hợp lệ. với quá trình kiểm tra chéo và phân tích cú pháp thành các thống kê quan trọng, chúng tôi có đã hoàn thành tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn.

khi xác định cách hiển thị dữ liệu trong công cụ so sánh cpu, chúng tôi đã tập trung nỗ lực về các lĩnh vực sử dụng chính của bộ xử lý, thay vì hiển thị các con số có thể không có ý nghĩa. hệ thống tính điểm chỉ hữu ích nếu nó có thể phản ánh các tình huống sử dụng thực mà người dùng mong đợi từ cpu. các chuyên gia trong ngành của chúng tôi đã có thể tổng hợp mọi thứ về số liệu thống kê điều đó quan trọng nhất đối với các nhà xây dựng của chúng tôi. sử dụng kết hợp thu thập dữ liệu mở rộng của chúng tôi cùng với trải nghiệm thực tế, chúng tôi đã phát triển hệ thống tính điểm cực kỳ đơn giản và cực kỳ hiệu quả.

CPU được xem xét và so sánh trên các khía cạnh chính và các trường hợp sử dụng bao gồm chơi game tác động, tác động trực tuyến, tác động đến công việc văn phòng, chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video, cũng như mã hóa video và điểm chuẩn hệ thống chung. trên mọi điểm chuẩn, bộ xử lý có liên quan được hiển thị để cung cấp cho người dùng ý tưởng về vị trí của cpu hiện tại để chống lại sự cạnh tranh. với nhiều dữ liệu được phân tích hơn đáng kể so với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào của chúng tôi, bạn có thể yên tâm biết các yếu tố so sánh của chúng tôi có thể được tin cậy và thực sự được sử dụng để hỗ trợ bạn.

sử dụng của chúng tôi so sánh cpus trang, lên đến tám bộ xử lý khác nhau có thể được so sánh cùng một lúc. do số lượng lớn các điểm chuẩn, điều hướng trang được chia thành các phần để giúp bạn tập trung vào nhu cầu mục tiêu của mình. điều này thiết kế thân thiện với người dùng cung cấp cho tất cả các nhà xây dựng cơ hội trau dồi tất cả các chỉ số cần thiết để so sánh CPU và cuối cùng, cho phép họ chọn bộ xử lý tốt nhất với số lượng ngắn hơn thời gian hơn bao giờ hết.

có nhiều cách hơn để tinh chỉnh điểm chuẩn chơi game, tắc nghẽn và phát trực tuyến như gpu hiện tại có thể được thay đổi, cũng như độ phân giải và cài đặt chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều suy nghĩ về các cp chơi game tốt nhất, vì vậy hãy nhớ xem bảng xếp hạng cpu trang, nơi liệt kê các CPU tốt nhất về cả năng suất và trò chơi.

RTX 3070 with 10600k vs 3700x Bottleneck Comparison

Sep 03, 2020 - Save your CPU money and invest it in a powerful GPU instead. So, which affordable yet powerfulrt CPU strikes the best performance-price balance with the NVIDIA RTX 3070?

10600K vs 3600X: Battle of the mid-range CPUs

May 23, 2020 - The best performance to price value mid-range cpus are here. Find out more in this comprehensive review and summary of the Core i5-10600K vs Ryzen 5 3600X's capabilities.

10700K vs 3700X: Specs, 80+ Game Benchmarks, Bottleneck, and Streaming Analysis

May 22, 2020 - Which one is worth it, Core i7-10700K or Ryzen 7 3700X? Find out in this comprehensive review and summary of the Core i7-10700K vs Ryzen 7 3700X's capabilities.

13900K vs 3900X: Specs, 80+ Game Benchmarks, Bottleneck, and Streaming Analysis

May 21, 2020 - 10 cores vs 12 cores. Top-of-the-line very high-end cpus duke it out.

2500K vs 3570K vs 4670K vs 6600K vs 7600K vs 8600K vs 9600K vs 10600K: Should you consider upgrading?

May 21, 2020 - In this massive comparison across 8 generations of Intel Core i5 series CPUs, we explore the performance improvements by generation and whether it is reasonable or not to upgrade to Intel's latest.

lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho Desktop CPUs

nếu bạn đang theo đuổi bộ xử lý tốt nhất cho công việc, rất nhiều thứ liên quan đến công việc của bạn. hầu hết các bộ xử lý có thể xử lý bất kỳ khối lượng công việc nào bạn ném vào chúng, nếu có đủ thời gian. nhưng cpu nhanh hơn (với nhiều lõi hơn và / hoặc tốc độ xung nhịp nhanh hơn) sẽ xử lý khối lượng công việc khó khăn trong thời gian ngắn hơn nhiều, biến chúng thành cpu tuyệt vời cho năng suất.

một bộ xử lý vượt trội khi chơi game không phải lúc nào cũng là cpu tốt nhất nếu khối lượng công việc của bạn tập trung vào năng suất. trên thực tế, khi cpu có luồng cao trở nên phổ biến hơn, cp chơi game và cp làm việc ngày càng trở thành những con thú silicon khác nhau, khiến việc chọn cpu nào tốt nhất cho khối lượng công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. vì vậy, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các bộ xử lý đại diện cho sự thành công tốt nhất cho đồng tiền của bạn trong các tác vụ năng suất thông thường, dựa trên dữ liệu thử nghiệm và đo điểm chuẩn nhiều năm của chúng tôi. Đối với nhiều người chỉ muốn chơi game, sẽ hợp lý hơn nếu chi tiêu nhiều hơn một chút và mua một con chip cao cấp hơn là chi tiền cho một bộ làm mát cao cấp hơn và dành nhiều thời gian tinh chỉnh để đạt được hiệu suất cao hơn một chút.

với intel thế hệ thứ 10 i5 10600k bộ vi xử lý, intel đã nâng cấp trò chơi của họ và đưa đối thủ đến gần hơn trong phân khúc năng suất. mặc dù amd vẫn đang cạnh tranh mạnh mẽ về giá trị hiệu suất. tin đồn ryzen xt bộ vi xử lý rất thú vị và có thể thu hẹp khoảng cách hiệu suất chơi game giữa intel và amd.

lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho Laptop CPUs

khi nào amd ryzen 4000 cho điện thoại di động đã được công bố trở lại vào năm 2023, amd đã đưa ra một số hứa hẹn cao cả về hiệu suất của nó, thậm chí tuyên bố rằng nó nhanh hơn so với chip máy tính để bàn thế hệ thứ 9 của intel. và, bây giờ chúng ta biết nó thực sự là như vậy.

với amd ryzen 4000 mobile, intel đã chính thức trở thành kẻ yếu thế ở đây. Đội đỏ đang đánh bại intel trên mọi mặt trận vào thời điểm này, intel thậm chí còn khó có thể tuyên bố thống trị trong khối lượng công việc đơn luồng nữa. intel cần ryzen của riêng nó, và cho đến khi điều đó xảy ra, chúng ta có thể sẽ đợi khá lâu trước khi intel có thể xuất hiện trở lại.

khả năng phản hồi cực kỳ ấn tượng ở đây. amd’s zen 2 lõi chắc chắn là minh chứng cho một đội ngũ phát triển sản phẩm và kỹ thuật mạnh mẽ. Ngoài ra, nó có hiệu suất năng lượng hàng đầu trong ngành với kích thước tương đối đẹp. điều này sẽ hữu ích khi bạn không cắm sạc, nơi truyền video và chơi game vẫn có thể mang lại trải nghiệm liền mạch, lâu dài.

muộn nhất Desktop CPUs

muộn nhất Laptop CPUs

muộn nhất Server CPUs

cpuagent.com là kết quả của hàng nghìn giờ thu thập và nghiên cứu dữ liệu, cũng như tất cả đều nhằm mục đích tìm ra nguồn thông tin đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng để giúp một quyết định sáng suốt khi tìm kiếm một bộ xử lý mới. cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một hoàn toàn mới xây dựng máy tính hoặc là nâng cấp, các công cụ chúng tôi đã cung cấp sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng và kỳ vọng về hiệu suất mong đợi từ bản nâng cấp / bản mới của bạn. đây là công cụ so sánh cpu cuối cùng bạn sẽ cần.

tổng số cp mà chúng tôi đã thu thập trong cơ sở dữ liệu của mình là khoảng 2.500, tương đương với tất cả quay trở lại năm 2000. bao gồm trong số này là bộ xử lý máy tính để bàn, bộ xử lý máy tính xách tay và bộ xử lý máy trạm / máy chủ. dữ liệu đến từ các nguồn chính thức bao gồm intel và amd. tiếp tục dọn dẹp dữ liệu đã được thực hiện bằng wikipedia. thông tin gpu cũng được thu thập từ nguồn chính thức của amd và nvidia. chúng tôi đã đảm bảo rằng mọi dòng dữ liệu trên tác nhân cpu là được kiểm tra kỹ lưỡng từ các nguồn uy tín nhất hiện có.