2021 ซีพียูที่คุ้มค่าที่สุด

intel vs amd: cpu ตัวไหนดีที่สุด?

Jul 12, 2020 - การแข่งขันกันมาหลายยุคสมัยและคำถามที่มักถามและสงสัย เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสร้างหรืออัพเกรดพีซีของคุณคุณต้องตัดสินใจ: ซื้อโปรเซสเซอร์ intel หรือ AMD?

ผลกระทบของขนาดและความเร็วของ RAM ต่อประสิทธิภาพการเล่นเกม

Jul 5, 2020 - ขนาดและความเร็วของ RAM มีผลต่อประสิทธิภาพการเล่นเกมของคุณหรือไม่? คุณควรลงทุนในชุดแรมประสิทธิภาพสูงหรือไม่? ค้นหาที่นี่

ทำไมคุณควรซื้อพีซีสำหรับเล่นเกมระดับกลางถึงสูงอยู่เสมอ?

Jun 23, 2020 - งานสร้างระดับกลางและระดับสูงทำงานได้ดีมากสำหรับราคาของพวกเขาและดีกว่าระดับเริ่มต้นในแง่ของพลังอายุการใช้งานและความน่าเชื่อถือและพวกเขาให้ผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากขึ้นสำหรับเงินของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อดูราคาต่อปี ความได้เปรียบ.

คุณควรซื้อพีซีที่สร้างไว้ล่วงหน้าหรือพีซีแบบกำหนดเอง?

Jun 11, 2020 - ระบบที่สร้างไว้ล่วงหน้าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ค่อยกังวลกับรายละเอียดนาทีของทุกองค์ประกอบในโครงสร้าง การสร้างพีซีของคุณเองเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมทุกด้านของการสร้าง มันมีตัวเลือกการปรับแต่งที่ละเอียดที่สุดตั้งแต่ซีพียูไปจนถึงพัดลมและระบบไฟ

วิธีใช้ cpuagent เพื่อค้นหา cpu ที่เหมาะสม

Jun 2, 2020 - จะหา cpu ที่ถูกต้องได้อย่างไร? ไม่ว่าคุณจะสร้างหรืออัปเกรดพีซีโปรเซสเซอร์มีความสำคัญมาก cpuagent เป็นเครื่องมือที่เหมาะสมที่จะช่วยคุณค้นหาและเลือกซีพียูที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ

ด้วยการวัดประสิทธิภาพมากกว่า 100,000 รายการที่ค้นคว้าจากผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือที่สุดในเว็บเราจึงได้พัฒนาฐานข้อมูลเพื่อช่วยจำแนกโปรเซสเซอร์ตามประสิทธิภาพ แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ที่พัฒนาขึ้นด้วยความแม่นยำ 90% ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วถูกนำมาใช้เพื่อช่วยประมาณเมตริกประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ที่รู้จักกันดีในขณะที่ประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ที่รู้จักกันดีได้รับการตรวจสอบเทียบกับแหล่งที่มาของการวัดประสิทธิภาพหลายแหล่งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความถูกต้อง ด้วย จำนวนมากของการตรวจสอบไขว้ของเราและการแยกวิเคราะห์สถิติที่สำคัญเรามี ทำการยกของหนักทั้งหมดให้คุณ

เมื่อพิจารณาถึงวิธีการแสดงข้อมูลในเครื่องมือเปรียบเทียบซีพียูของเราเรามุ่งเน้นไปที่ความพยายามของเรา ในพื้นที่หลักของการใช้งานสำหรับโปรเซสเซอร์แทนที่จะแสดงตัวเลขที่อาจไม่เป็นเช่นนั้น มีความหมาย ระบบการให้คะแนนจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อสามารถสะท้อนสถานการณ์การใช้งานจริงที่ผู้ใช้ คาดหวังจาก cpu ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมของเราสามารถทำให้ทุกอย่างกลายเป็นสถิติ ที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้สร้างของเรา โดยใช้การรวบรวมข้อมูลที่กว้างขวางของเราร่วมกับ ประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงเราได้พัฒนาระบบการให้คะแนนให้ง่ายมากและ มีประสิทธิภาพมาก

cpus จะได้รับการตรวจสอบและเปรียบเทียบในประเด็นสำคัญและกรณีการใช้งานที่รวมถึงการเล่นเกม ผลกระทบสตรีมมิงผลกระทบต่อการทำงานในสำนักงานการแก้ไขรูปภาพและการตัดต่อวิดีโอตลอดจนการเข้ารหัสวิดีโอและเกณฑ์มาตรฐานทั่วไปของระบบ ในทุกเกณฑ์มาตรฐานโปรเซสเซอร์ที่เกี่ยวข้องคือ แสดงขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้ทราบว่าซีพียูปัจจุบันอยู่ตรงไหนกับคู่แข่ง ด้วยข้อมูลที่วิเคราะห์ได้มากกว่าคู่แข่งของเราอย่างมีนัยสำคัญคุณสามารถมั่นใจได้ การรู้ว่าปัจจัยการเปรียบเทียบของเราสามารถเชื่อถือได้และใช้จริงเพื่อช่วยเหลือคุณ

โดยใช้ เปรียบเทียบ cpus หน้าได้ถึง สามารถเปรียบเทียบโปรเซสเซอร์ที่แตกต่างกันแปดตัวพร้อมกันได้ เนื่องจากเกณฑ์มาตรฐานจำนวนมาก การนำทางหน้าเว็บแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆเพื่อช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่ความต้องการเป้าหมายของคุณ นี้ การออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ทำให้ผู้สร้างทุกคนมีโอกาสที่จะฝึกฝนตัวชี้วัดทั้งหมดที่จำเป็น เปรียบเทียบ cpus และท้ายที่สุดก็ช่วยให้พวกเขาสามารถเลือกโปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุดในจำนวนที่สั้นกว่า เวลากว่าที่เคย

มีหลายวิธีในการปรับแต่งการเล่นเกมคอขวดและมาตรฐานการสตรีมมิ่งเช่นเดียวกับ gpu ปัจจุบันสามารถเปลี่ยนแปลงได้เช่นเดียวกับความละเอียดและการตั้งค่าคุณภาพ

นอกจากนี้เรามีความคิดมากมายเกี่ยวกับซีพียูเกมที่ดีที่สุดดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบของเรา การจัดอันดับ cpu หน้าซึ่งแสดงรายการซีพียูที่ดีที่สุดทั้งในด้านการผลิตและการเล่นเกม

RTX 3070 with 10600k vs 3700x Bottleneck Comparison

Sep 03, 2020 - Save your CPU money and invest it in a powerful GPU instead. So, which affordable yet powerfulrt CPU strikes the best performance-price balance with the NVIDIA RTX 3070?

10600K vs 3600X: Battle of the mid-range CPUs

May 23, 2020 - The best performance to price value mid-range cpus are here. Find out more in this comprehensive review and summary of the Core i5-10600K vs Ryzen 5 3600X's capabilities.

10700K vs 3700X: Specs, 80+ Game Benchmarks, Bottleneck, and Streaming Analysis

May 22, 2020 - Which one is worth it, Core i7-10700K or Ryzen 7 3700X? Find out in this comprehensive review and summary of the Core i7-10700K vs Ryzen 7 3700X's capabilities.

10900K vs 3900X: Specs, 80+ Game Benchmarks, Bottleneck, and Streaming Analysis

May 21, 2020 - 10 cores vs 12 cores. Top-of-the-line very high-end cpus duke it out.

2500K vs 3570K vs 4670K vs 6600K vs 7600K vs 8600K vs 9600K vs 10600K: Should you consider upgrading?

May 21, 2020 - In this massive comparison across 8 generations of Intel Core i5 series CPUs, we explore the performance improvements by generation and whether it is reasonable or not to upgrade to Intel's latest.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเราสำหรับ Desktop CPUs

หากคุณใช้โปรเซสเซอร์ที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานงานของคุณก็มีมากมาย หน่วยประมวลผลกลางส่วนใหญ่สามารถจัดการกับภาระงานทั้งหมดที่คุณทิ้งไปได้โดยมีเวลาเพียงพอ แต่ซีพียูที่เร็วกว่า (มีจำนวนคอร์และ / หรือความเร็วสัญญาณนาฬิกาที่เร็วกว่า) เคี้ยวผ่านภาระงานที่ยากลำบากในเวลาที่น้อยลงมากทำให้ซีพียูมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม

โปรเซสเซอร์ที่ยอดเยี่ยมในการเล่นเกมไม่ใช่ซีพียูที่ดีที่สุดเสมอไปหากปริมาณงานของคุณมุ่งเน้นไปที่ผลผลิต ในความเป็นจริงเนื่องจากซีพียูที่มีเธรดสูงกลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้นซีพียูสำหรับเล่นเกมและซีพียูสำหรับการทำงานจึงเป็นสัตว์ที่มีซิลิกอนที่แตกต่างกันมากขึ้นทำให้การเลือกซีพียูที่ดีที่สุดสำหรับปริมาณงานของคุณทำได้ยากขึ้น ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมรายชื่อโปรเซสเซอร์ที่แสดงถึงประสิทธิภาพที่ดีที่สุดสำหรับเงินของคุณในงานด้านการผลิตทั่วไปโดยพิจารณาจากข้อมูลการเปรียบเทียบและการทดสอบหลายปีของเรา สำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการเล่นเกมเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผลที่จะใช้จ่ายเพิ่มขึ้นเล็กน้อยและซื้อชิประดับไฮเอนด์แทนที่จะใช้เงินไปกับตัวทำความเย็นระดับสูงและใช้เวลาในการปรับแต่งเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงขึ้นเล็กน้อย

กับ Intel รุ่นที่ 10 i5 10600k หน่วยประมวลผล Intel ได้ยกระดับเกมของพวกเขาและนำการแข่งขันเข้ามาใกล้ในส่วนของผลผลิต แม้ว่า amd จะยังคงแข่งขันกันอย่างรุนแรงในแง่ของมูลค่าราคาต่อประสิทธิภาพ ข่าวลือ ryzen xt โปรเซสเซอร์เป็นสิ่งที่น่าสนใจและอาจปิดช่องว่างประสิทธิภาพการเล่นเกมระหว่าง intel และ amd

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของเราสำหรับ Laptop CPUs

เมื่อไหร่ amd ryzen 4000 สำหรับมือถือได้รับการประกาศย้อนกลับไปในงาน ces 2020 เอเอ็มดีได้ให้คำมั่นสัญญาที่สูงส่งเกี่ยวกับประสิทธิภาพแม้ว่าจะระบุว่าเร็วกว่าชิปเดสก์ท็อปรุ่นที่ 9 ของ Intel และตอนนี้เรารู้แล้วว่าเป็นจริง

ด้วย amd ryzen 4000 mobile ทำให้ intel กลายเป็นฝ่ายแพ้อย่างเป็นทางการที่นี่ ทีมเรดกำลังเอาชนะ intel ในทุกแนวหน้า ณ จุดนี้ intel แทบจะไม่สามารถอ้างสิทธิ์การครอบงำในเวิร์กโหลดเธรดเดียวได้อีกต่อไป intel ต้องการ ryzen ของตัวเองและกว่าจะเป็นเช่นนั้นเราอาจต้องรออีกสักพักก่อนที่ intel จะกลับมาอยู่ด้านบนอีกครั้ง

การตอบสนองที่ยอดเยี่ยมนั้นน่าประทับใจที่นี่ amd’s zen 2 cores เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงทีมวิศวกรรมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพการใช้พลังงานชั้นนำของอุตสาหกรรมด้วยขนาดที่ค่อนข้างเพรียวบาง สิ่งนี้จะมีประโยชน์เมื่อคุณไม่ได้เสียบปลั๊กเข้ากับการชาร์จซึ่งการสตรีมวิดีโอและการเล่นเกมยังคงเป็นประสบการณ์ที่ราบรื่นและยาวนาน

ล่าสุด Desktop CPUs

ล่าสุด Laptop CPUs

ล่าสุด Server CPUs

cpuagent.com เป็นผลมาจากการรวบรวมข้อมูลและชั่วโมงการค้นคว้าข้อมูลหลายพันชั่วโมงรวมทั้ง ความพยายามทั้งหมดมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ได้แหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อช่วยในการสร้าง การตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเมื่อค้นหาโปรเซสเซอร์ใหม่ ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนสำหรับ ใหม่ทั้งหมด สร้างพีซี หรือ การอัปเกรดเครื่องมือที่เรามีให้จะทำให้คุณเห็นภาพที่ชัดเจนและความคาดหวังของไฟล์ ประสิทธิภาพที่คาดหวังจากการสร้าง / อัปเกรดใหม่ของคุณ นี่คือเครื่องมือเปรียบเทียบ cpu ตัวสุดท้ายของคุณ จะต้อง

จำนวนซีพียูทั้งหมดที่เรารวบรวมไว้ในฐานข้อมูลของเราอยู่ที่ประมาณ 2,500 ซึ่งสืบมาจากไฟล์ ย้อนกลับไปในปี 2000 รวมถึงโปรเซสเซอร์เดสก์ท็อปโปรเซสเซอร์แล็ปท็อปและ โปรเซสเซอร์เวิร์กสเตชัน / เซิร์ฟเวอร์ ข้อมูลมาจากแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ ได้แก่ intel และ amd มีการล้างข้อมูลเพิ่มเติมโดยใช้วิกิพีเดีย นอกจากนี้ยังรวบรวมข้อมูล gpu จากไฟล์ แหล่งที่มาอย่างเป็นทางการของ amd และ nvidia เราได้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทุกบรรทัดบนเอเจนต์ cpu คือ ตรวจสอบอย่างละเอียดจากแหล่งข้อมูลที่มีชื่อเสียงที่สุดที่มีอยู่